ที่นอน elava

แม่ๆบ้านใหนใช้ที่นอน elava บ้างคะ ดีไหม กำลังตัดสินใจซื้อค่ะ

1 Trả lời

ซื้อมาแล้วค่ะ รุ่น Classic M ผ้าเยื่อไม้ ลาย Terrazzo ผ้าจะนุ่มกว่ารุ่น Dual ที่เป็นผ้า cotton ราคาก็จะสูงกว่าด้วย เพื่อนๆ บอกว่าลูกจะนอนได้นาน นอนสบาย แต่จะช่วยเรื่องกรดไหลย้อนหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ที่แน่ๆ คือ เป็นพรอพถ่ายรูปได้สวยค่ะ