เเพ้น้ำนม

แม่ๆบ้านใหนแพ้น้ำนมตัวเองบ้างไหมค่ะ เวลาลุกกินนมข้างนึงยุ​ น้ำนมอีกข้างก้อจะไหลหยดโดนผิวหนังข้างลำตัวเราแล้วคัน​แล้วก้อจะเปนตุ่มๆเหมือนผดร้อนแบบนี้ค่ะ​ ตอนแรกคิดว่าผดร้อนก้อไม่ใช่​ มาสั่งเกตุตอนน้ำนมไหลหลายรอบเลยมั่นใจว่าแพ้น้ำนมตัวเองจริงๆ​ ตอนแรกคิดว่าแพ้แต่ลุกแม่ก้อแพ้น้ำนมเหมือนชกัน

เเพ้น้ำนม
1 Trả lời

ถ้าลูกกินอีกข้าง อีกข้างไหลใช้กรวยซิลิโคนรองไว้ค่ะจะได้ไม่เลอะโดน แถมมีน้ำนมเก็บสต๊อกสำรอง