ท้อง9สัปดาห์กับ2วันค่ะ

แม่ๆบ้านใหนแพ้ท้องหนักอยู่บ้างค่ะแล้วรับมือกับอาการแพ้ท้องหนักกันยังไงหรอค่ะบ้านนี้แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะทรมานสุดๆกินไรเข้าไปไม่ได้เลยค่ะอ้วกออกหมดอยากรู้การรับมือของแต่ละบ้านค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

กินทีละน้อยๆเอาค่ะ ยาดม+ทนเอาค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 2 เดือนกว่า ยัน 5 เดือนกว่าค่ะ ถ้าไม่ไหวต้องขอยาแก้อพ้ท้องจสกหมอนะคะ แต่จะง่วงมากๆๆ บ้านนี้กินโจ๊กหรือโอวัลตินก็ยังอ้วกเลยค่ะ สุดจริงๆ

บ้านนี้ยาดม สูดหายใจเข้าลึกๆ กับพักผ่อนเยอะๆค่ะ ยังดีที่บ้านนี้เป็นแค่ 3 เดือนแรก แต่มันเป็นระยะเวลาที่ทรมารมากจริงๆ สู้ๆนะคะ ✌️😊

แม่กินอาหารที่ย่อยง่ายๆนะคะอย่างเช่นโจ๊ก กินแค่พออิ่มค่ะแม่ ค่อยจะไม่อ้วก

บ้านนี้3ท้องม่เคยมีอาการแพ้ สามีแพ้แทนทุกท้องเรย ..สุ้ๆนะแม่

บ้านนี้ขอยาแก้แพ้ท้องจากหมอค่ะ ทรมานอยู่สองเดือนนิดๆ

พักผ่อนเยอะๆ พยายามหาไรทานที่ย่อยง่ายๆค่ะแม่

ใช้ยาดมช่วย และความอดทนเท่านั้นค่ะแม่555555

บ้านนี้ขอยาแก้อ้วกจากหมอมาทานค่ะ

2y trước

ของเราช่วยได้ในช่วงเวลาระยะสั้นค่ะ ที่เหลือความอดทนล้วนๆ เราแพ้ถึง5เดือน สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวก็ผ่านไปได้

ยาดมค่ะแม่5555 กับพักผ่อนเยอะๆค่ะ

กินทีละนิด หลายๆมื้อค่ะ