ขอสอบถามแม่ๆเรื่องท้องปั้นแข็งคะ

แม่ๆบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างคะ พอดีเราท้องได้39+1เวลานั่งหรือเดินท้องจะปั้นแข็งบ่อยมากคะแต่เวลานอนท้องแทบจะไปปั้นแข็งเลยคะมันเป็นเพราะอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติของใกล้คลอดจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะ