ขอทามแม่ๆบ้านอืนหน่อย

แม่ๆบ้านใหนเปนบ้างเจ็บท้องน้อยเจ็บหน้าอกหยาใจไม่ออกแม่บ้านนี้ท้อง36+2 เปนบ่อยมากค่ะ

พออายุครรภ์มากขึ้น แม่ต้องแบกน้ำหนักครรภ์มากจะทำให้ปวดท้องน้อย ปวดขา ส่วนแน่นหน้าอกเพราะน้องเบียดกระบังลมคุณแม่ 36 + แล้วอีกไม่นานก็ได้กอดน้องแล้ว สู้ๆนะคะ