ความเชื่อ

แม่ๆบ้านใหนเชื่อเรื่องนี้บ้างค่ะลูกสาวหน้าเหมือนแม่ชีวิตจะอาภัพไม่งั้นก็ต้องมีคนใดคนหนึ่งเสียชีวิต มันจริงใหมค่ะ บ้านนี้หน้าลูกสาวเหมือนแม่ทั้งโครงหน้าเลย

เค้าว่ากันว่าค่ะแต่ไม่รู้ว่าจริงไหม ลูกสาวบ้านนี้หน้าเหมือนพ่อมากก็เลยสบายใจไม่มีใครมาทักเรื่องอาภัพค่ะ

5y trước

นี้โดนคนทักลูกสาวบ่อยมากค่ะ