สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านใหนเคยทานมั้ยค่ะ ช่วงตั้งครรภ์ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือน อยากทราบว่าทานได้มั้ย มีผลอันตรายต่อเด็กในครรภ์มั้ยค่ะ

สอบถามค่ะ

อย่าทานอะไรมั่วเลยค่ะแม่​ ถ้าอยากกินอาหารเสริมช่วงตั้งครรภ์ปรึกษาหมอค่ะ​บางอย่างก็ไม่ดีต่อคนท้องหรือได้รับมากไปก็กลายเป็นผลเสีย

ทานแค่ที่หมอจ่ายให้พอค่ะแม่ หมอพิจารณาจากร่างกายเราแล้ว ไม่ขาด ไม่เกิน ปลอดภัยที่สุดค่ะ อะไรมากเกินไป ย่อมไม่ดีค่ะแม่