เริ่มตอดๆบ้างแล้ว19w

แม่ๆบ้านใหนลูกเริ่มตอดแล้วบ้างค๊ะบ้านนี้19wท้องแรกเริ่มรู้สึกได้ว่าเหมือนปลาว่ายอยู่ในท้องค่ะบางครั้งก็ตุ๊บๆในตอนเช้าๆรู้สึกตื่นเต้นแม่นี้ยิ้มทุกครั้งที่รู้สึกเลยค่ะ

1 Trả lời

รู้สึกลูกเริ่มตอดตอน14วีคค่ะ ตอนนี้21วีค ดิ้นถีบดุ้กดิ้กเป็นนักกายกรรมเลยค่ะ บางทีเห็นท้องเป็นคลื่นน้อยๆเลยค่ะ