หน้าอก หน้าใจ

แม่ๆบ้านใหนมีปัญหาหน้าอกบ้างค่ะ บ้านนี้ปกติก็ใหญ่อยู่แล้ว พอท้องยิ่งเวอร์วังอลังการไปอีก ไซร์40ยังปลิ้นออกข้างเลยค่ะ กลุ้มมากๆ แถวบ้านก็มีแต่ไซร์เล็กๆ จะใส่แบบที่ถ่ายให้ดูก็หน้าอกย้อยไม่เป็นทรงเลย ในห้างก็แพงหน้าดู ใครมีเทคนิคอะไร หรือ ที่ใส่แล้วสบาย แนะนำได้นะค่ะ

หน้าอก หน้าใจ

ทางนี้ด้วย ใหญ่อยู่แล้ว ตู้มเพิ่มไปอีก2เท่า😂 หนักอกหนักใจมากเลย ไม่อยากจะคิดตอนมีน้ำนม จะแตกโพล๊ะไหมน้อ😆

6y trước

5555 เพื่อนบอกแบ่งให้มั่ง แหม๋แบ่งได้แบ่งแล้วค่า😄😄😄