ขอถามหน่อย

แม่ๆบ้านใหนพอนอนตะแคงขวาแล้วเจ้บจุกแน่นบ้างนอนนี้เป้นตลอดเลย แม่คนไหนรู้ชาวยบอกหน่อย

ขอถามหน่อย
1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะ เจ็บจนหายใจไม่สะดวกเลยเป็นเพราะท้องเราขยายใหญ่ขึ้นนะคะ มันจะเป็นครั้งคราวพอท้องเริ่มขยายได้ที่ก็ค่อยๆหายปวดค่ะ ตัวเล็กก็จะโตเรื่อยๆก็จะปวดเรื่อยๆได้ค่ะเเม่ พยายามนอนหมอนสูง