สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านใหนที่ท้อง 36 วีค ยังทำงานบ้านอยู่ไหมคะ

ทำทุกอย่างเหมือนเดิมค่ะ ตากผ้า ทำกับข้าว ล้างจานบ้าง(38w++)ยุบ้านแฟนไม่ทำก็กะไรอยุ่อยากหยุดทำแต่กลัวคนอื่นมองว่าขี้เกียจ

39+5วิคตอนนี้ยังเดินกรีดยางเก็บน้ำยางทำงานบ้านได้สบายเลยค่ะ รู้สึกแต่ว่าอยากคลอดมากๆเลย

37+5ยังทำอยู่ค่ะซักผ้า กวาดบ้าน ถูบ้าน ทำกับข้าว งานก็ทำ ดีที่คนในออฟฟิศใจดีให้ทำงานเบาๆ

37+1เเล้วคร้ายังขับรถมอไซร์อยู่เลยขับตั้งเเต่ท้องยันขะคลอดเลยค่ะทำงานบ้านปกติ

39+1ยังคงทำงานบ้านอยู่ค่ะกวาดบ้านถูบ้านซักผ้าล้างจานทำกับข้าวปรกติค่ะงานก็ทำค่ะ

ทางนี้แพลนทำถึง 36-37 ค่ะ 🤣 จะเกบไว้ลาทีเดียว ถ้ายังไหว

บ้านนี้ทำจน 38 วิค เลยคะ ตอนนี้คลอดเรียบร้อยแล้วคะ

บ้านนี้ลาออกจากงานตอนท้อง 7 เดือนค่ะ

37+2 ยังลงตลาดเช้าอยู่เลยค่ะแม่🤣

แม่บ้านนี้38วีคก็ยังทำอยู่ค่า