เดือนมกราคม​

แม่ๆบ้านใหนคลอด​เดือนมกราคม​กันบ้างจ๊ะแล้วคลอดกันหรือยังแม่บ้านนี้ยังเงียบยุเลยอยากจะเจอหน้าอยู่แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววเลย

1 Trả lời

เรากำหนดคลอดตั้งแต่2-3มกรา จนตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ😆 โดนคุณหมอกวาดปากมดลูกไป แต่ไม่สำเร็จ เพราะปิดสนิทมาก สรุปเรากำลังจะผ่า16นี้แล้วค่ะ 😅

5y trước

😣😣😣สาธุ🙏🙏🙏ยังไงก็อย่าให้เจอกวาดปากมดลูกละกันกลัว5555 ขอบคุณ​นะค่ะที่ให้คำแนะนำค่ะ