กระตุ้น

แม่ๆบ้านในบ้างค่ะเคยกระตุ้นปากมดลูก พอดีวันนี้หมอหนัดไปกระตุ้นปากมดลูก พอกลับมาถึงบ้านประมาณบ่าย2กว่าๆ เริ่มปวดท้องและมีเลือดออกค่ะ...แบบนี้ปกติไม่ค่ะ..พอดีท้องแรกด้วยค่ะ

1 Trả lời

ไปรพ.เลยคะ ปากมดลุกอาจจะเปิดแล้ว

5y trước

ค่ะ..ขอบคุงค่ะ