ฉีดยาเร่งคลอด

แม่ๆบ้านในที่ฉีดยาเร่งคลอดบ้างค่ะอยากรู้นะค่ะว่าฉีดยาเร่งคลอดจะเจ็บหรือป่าว

ฉีดเสร็จสักพักใหญ่ๆจะเริ่มปวดตลอดค้ะ ของเราตอนยังไม่ฉีดปากมดลูกไม่เปิด พอฉีดเท่านั้นล่ะเปิดเลยค่ะ

ฉีดยาเร่งคลอดนี้ปวดท้องแต่จะปวดนานกว่าปวดท้องคลอดทั่วไปไหมค่ะอยากรู้นะค่ะ

ทรมานมากค่ะบ้านนี้ร้องลั่นห้องคลอดเลยค่ะลูกคนแรกประสบการณ์ครั้งแรก😂

เคยให้ทางน้ำเกลือ ปวดมาก ทรมานมากกก นอนร้องไห้พลิกตัวไปมา ทรมานสุดๆ

เราฉีดเข้าสายน้ำเกลือค่ะ ซักพักก็เริ่มปวดขึ้นมาเรื่อยๆ ค่ะ จนคลอด

ฉีดเข้าน้ำเกลือไม่เจ็บค่ะ แต่ปวดท้องเพราะมดลูกบีบตัว

ให้ทางสายน้ำเกลือ ทรมานมากๆๆเลยคะปวดท้องเกิบ20ชั่งโมง

เจ็บมาก นอนร้องแบบเห็นเดือนเห็นตะวันเลยค่ะ😁

บ้านนี้ให้ทางสายน้ำเกลือตอน21.00-01.00 ทรมานมากกก

บ้านนี้ทรมานมากจ้าขอผ่าเลย