กระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆบ้านโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างค่า แล้วกี่วันคลอด บ้านนี้โดนกระตุ้นมา 4 วันแล้วยังไม่มีท่าทางจะคลอดเลยย

1 Trả lời

ถ้าไม่สบายใจ ไปรพ.จ้า บ้านนี้กระตุ้น3วันไม่มีอาการอะไรนอกจากลิ่มเลือด หมอส่งเข้าห้องรอคลอดรอดูอาการค่ะ ตรวจปากมดลูก2รอบก้ไม่เปิดเพิ่ม ได้นอนรพ.1คืน ก็ตรวจปากมดลูกอีกประมาณ2รอบ วันถัดมาก็ไม่เปิดเพิ่มอีกตอนเที่ยงเลยขอกลับบ้าน หมอไม่ให้กลับแล้วจ้า บ่ายโมงน้ำคร่ำแตก โดนเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือก็ไม่เปิดเพิ่ม ปวดท้องถี่ๆนอนร้องโอดโอยทรมานมากๆ หมอสั่งผ่าเลยจ้า