พาหะธาลัสซีเมีย

แม่ๆบ้านไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างคะ อยากทราบรายละเอียด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เพื่อนกับแฟนเพื่อนเป็นทั้งคู่เลย พาหะตัวเดียวกันแต่น้องออกมาไม่เป็นไร แต่หมอบอกมีได้คนเดียวนะค่ะ ถ้ามีอีกคนคือไม่สมบูรณ์แล้ว

เป็นค่ะ

4y trước

สามีไม่เป็นค่ะ น้องคลอดแล้ว ปกติ