นมชงแรกเกิด

แม่ๆบ้านอื่นให้คำแนะนำแม่บ้านนี้น่อยค้ะ ว่าจะเริ่มให้ลูกกินนมชง ควรให้ลูกกินของอารัยค้ะ ถึงจะดีค้ะ

1 Trả lời

เราพยายามให้ลูกกินนมแม่ค่ะ แต่ถ้าพยายามถึงที่สุดแล้ว ลองค่อยๆ หานมนมแพะให้น้องทานดู เพราะมีส่วนประกอบคล้านนมแม่มากที่สุด และย่อยง่ายด้วย