นอนอู่

แม่ๆบ้านอื่นเอาน้องเข้านอนอู่ตอนไหนค้ะหรือตอนแรกเกิดเลย บ้านนี้เอาเข้านอนตั้งแต่ได้อาทิตย์กว่าๆจะเป็นไรไหมค้ะ

นอนค่ะตอนได้เดือนกว่า เพราะน้องติดมือวางพื้นไม่ได้เลยจ้า

บ้านนี้ก็เอานอนตอนน้องได้ 15 วัน

4y trước

ลูกคนแรกเคยเอาน้องนอนอู่ แล้วติดอุ่มากๆเลยค่ะหยุดไกลไม่ได้เลย คนที่2นี่ตั้งใจจะไม่ไห้นอนอู่แล้วค่ะ