แม่ๆบ้านอื่นเสี่ยงเบาหวานทานอะไรบ้างค่ะน้ำตาลถึงลด

แม่ๆบ้านอื่นเสี่ยงเบาหวานทานอะไรบ้างค่ะน้ำตาลถึงลด กังวนมากค่ะหมอนัดอีก1อาทิตย์เจาะเลือด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

งดผลไม้หวานๆค่ะ

3y trước

ตั้งแต่วันอังคารมาไม่ทานของหวานเรยค่ะ แล้วน้ำตาลจะขึ้นมั่ยค่ะ เจาะเลือดอีกทีวันอาทิต ขอบคุนค่ะ