ให้ลูกเริ่มกินข้าว

แม่ๆบ้านอื่นเริ่มให้ลูกกินข้าวมื้อแรกกี่เดือนกันคะ?ให้กินอะไรคะ?บ้านนี้น้องกำลังเริ่มกิน ให้กินข้าวบดผสมนมแม่ น้องไม่ค่อยให้ความร่วมมือเท่าไหร่😂แม่ป้อนแล้วเอาลิ้นดันออกทุกคำ😅บ้านอื่นเป็นกันมั้ยคะหรือมีวิธีแนะนำมั้ยคะ🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ให้ตอนนน้อง6-7เดือนขึ้นไปค่ะเเม่ บ้านนี้ทำข้าวต้มให้ทานค่ะ บดข้าวให้ละเอียดไม่ต้องปรุงอะไรนะคะเเล้วลองผสมน้ำซุปลงไปดูค่ะ น้องจะได้ความหวานจากข้าวค่ะ บ้านนี้ทำบ่อยน้องก็กินทุกรอบเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนะค่ะจะลองทำดูค่ะ ครั้งแรกลองป้อนน้องน่าจะยังไม่ชินค่ะคายออกตลอด🥹😂 เราให้กินเวลาไหนดีคะ😂