เริ่มแพ้ท้องตั้งแต่กี่วีคคะ

แม่ๆบ้านอื่นเริ่มมีอาการแพ้ท้องตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้7วีคยังไม่มีอาการแพ้ท้องไดๆเลยปกติไหมคะ ท้องแรกด้วย

1 Trả lời

ปกติค่ะ บางคนไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะแม่ไม่ทรมาน😂

4d trước

เหมือนคนปกติเลยไม่ปกติตรงกินเก่งมากกินเก่งจนแม่แซว