ยิ่งเริ่มท้องใหญ่ยิ่งไม่ค่อยหิว

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ ท้องแก่เริ่มไม่ค่อยหิวอะไรเลย ไม่รู้สึกหิวเลยแต่ถ้าให้กินก็กินได้กินเยอะ แต่แค่ไม่หิว

กินได้ทีละนิดก็อิ่มแน่นไปหมด เน้นกินบ่อยเอาค่ะแม่อย่ากดดันตัวเองเยอะบ้านนี้ก็เป็นค่ะกินได้นิดเดียวก็อิ่มแล้วพ่อๆรับจบให้ตลอดเน้นกินบ่อยๆเอาค่ะ☺️✌🏼

36w ตอนนี้ ปากหิวเหมือนเดิมค่ะ อยากกินนู้นนี่ แต่กินไม่ได้เยอะ กินนิดเดียวแน่นท้องไปหมด อึดอัดสุดๆ

เราเจอคำนี้ประจำเลยเวลาบอกว่าไม่หิว แต่แม่ย่าก็จะสวนมาเลยว่า แม่ไม่หิวแต่ลูกหิว ต้องกิน😂

36w เริ่มกินได้น้อยจากตะก่อนแรกๆหิวมากกินข้าวแซ่บหิวเป็นกินดึกลุกมากินข้าว

36+5 เป็นเหมือนกันค่ะไม่อยากอาหาร แต่บอกตัวเองกินเพื่อลูกเสมอเลยยค่ะ

จริงค่ะไม่ค่อยหิวเท่าไรเลยค่ะตอนนี้37วีค1วันค่ะ

บ้านนี้ท้องแก่ กินแหลกเลยค่ะ เห็นอะไรยัดหมด😁

เค้าเป็นค่ะ โดนคุณพ่อดุตลอดเลยค่ะแม่🥰🥰

คนท้อง ไม่หิวก็ต้องทานนะค่ะ