สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยคะนอนอยู่เฉยๆก็เหนื่อยแบบหายใจไม่ทันเป็นทุกทุกวันเลยค่ะ กินข้าวก็เป็นนั่งเฉยๆก็เป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ 31w3dค่ะ

35+1 ทรมาณค่ะเหมือนกินอิ่มตลอดเวลาแน่นท้องกินได้นิดเดียวก็อิ่มค่ะสามีบังคับกินเยอะๆทุกวัน

เป็นเหมือนกันคะ