33+5อึดอัดนอนลำบากตะแคงไปข้างไหนก้อปวดไปหมด

แม่ๆบ้านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ

33+5อึดอัดนอนลำบากตะแคงไปข้างไหนก้อปวดไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดซี่โครงมาก นอนหงายก็ไม่ได้ หายใจไม่ทั่วท้อง ตะแคงซ้ายส่วนมากก็ปวด ตะแคงขวาก็พอได้ นอนหลับๆ ลุกเข้าห้องน้ำ ชาไปทั้งตัวตะแคงเยอะ ตอนนี้ 34+6 w ค่ะ เหนื่อยง่าย นั่งนานก็ไม่ได้ บ้านนี้มีแต่นอนค่ะ สู้ๆ

เท่ากันเลยจ้าแม่...บ้านนี้อึดอัดนอนท่าไหนก็ไม่ค่อยสบายตัว..ตัวเล็กก็ดิ้นเก่งมากตอนอิแม่จะหลับ..สะดุ้งตื่นทุกครั้ง..จะได้นอนก็ตอนใกล้เช้านู้น..นอยพ่อมันหนักมากกกก

33 w เป็นค่ะ จะพลิกตัวที ก็ร้องโอ๊ยๆที พลิกตัวลำบาก ปวดหลัง หายใจก็ไม่ค่อยออก ท้องแรกไม่เป็น ท้องสองนี่ปวดไปหมด ท่าไหนก็ไม่โอเคค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ปวดเมื่อยไปหมด​ทรมานมากกินอิ่มมากก็ไม่ได้​ แน่นค่ะ​

33w5dเท่ากันเลยค่ะ นอนลำบากมากพลิกไปพลิกมากว่าจะหลับตี3ตี4ทุกคืนเลยค่ะ

ปวดไปหมดเหมือนกัน​ค่ะ​ หายใจลำบาก​ บางคืนต้องนั่งหลับเลย

33+5 เป็นเหมือนกันค่ะ ตะแคงไปข้างไหนก็ปวด นอนไม่หลับเลย

32+4 พลิกตัวแต่ละทีสะดุ้งตื่นเลยจ้าเจ็บๆปวดๆไปหมด

เป็นค่ะแม่ ท้องแก่แล้ว อดทนนะคะอีกอึดใจเดียวค่ะ

33+5เท่ากันเลยค่ะแม่😊แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ