ทีมมกราคม 65 ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของลูกๆกันหรือยังค่ะ และเตรียมตัวเตรียมใจกันยังไงก่อนคลอดค่ะ บ้านนี้เตรียมผ่าคลอดวันที่ 27 นี้แล้ว ยังแอบกลัวอยู่เลย ใครมีประสบการณ์ผ่าคลอด เอามาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า 😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมกราคม 65 ขอกำลังใจหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เรานัด24นี้​ ผ่าคลอดเหมือนกัน

3y trước

เตรียมใจยังใงค่ะ แอบกลัว กลัวเจ็บ กลัวทุกอย่าง 😂