ลูกไม่อึ แม่ไม่สบายใจ

แม่ๆบ้านอื่นลูกไม่อึนานสุดกี่วันคะ (นมแม่ล้วน) บ้านนี้4วันแล้วแต่น้องไม่งอแง แม่แอบกังวล แม่กินทั้งผักทั้งผลไม้ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เด็กนมแม่นานสุด21วันเลยค่ะ นมแม่ย่อยง่าย

4y trước

5วันจ้ะ.นมแม่.มีกล้วยบ้างตอนนี้4เดือนจ้า..เราหากินอาหารที่มันถ่ายอ่ะจ้ะช่วยลูกอีกทางเพราะลูกกินนมเราก้อมี..ส่วนช่วยได้นะแม่.