ลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

แม่ๆบ้านอื่นลูกน้อยดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างคะ

มันก็เเล้วเเต่หน้าท้องค่ะใครหน้าท้องหนา ก็รู้สึกช้าใครหน้าท้องบางก็รู้สึกเร็วค่ะ ส่วนตัวเราน้องได้18 Wยังไม่รู้สึกน้องตอด เลยค่ะ ต้องประมาณ20 wนุเเหละค่ะถึงจะรู้สึก

บ้านนี้19+2ยังไม่มีตอดหรือดิ้นเลยคะแบบนี้เรียกผิดปกติไหมคะ

8mo trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ตอดตอน12วีคตอนนี้16วีค2วันดิ้นเก่งมากค่ะแม่

เกือบ20วีค เริ่มรู้สึกตอดๆค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ตอดตอน15วิค่ะ ตอนนี้18วิแล้วน้องดิ้นแรงขึ้นแล้วค่ะ

8mo trước

บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยคะ19+2

บ้านนี้น้องเริ่มดิ้นตอน15สัปดาห์ค่ะ ท้อง2ค่ะ

ตอนนี้ 18w ดิ้นเก่งมากค่ะ ตอดๆแต่ตอดแรงมาก

8mo trước

อยากมีโมเม้นนี้เร็วๆจังคะ

บ้านนี้17+4ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะท้อง2

ตอดตั้งแต่ 13-14 w ค่ะ ตอนนี้ 18 w เริ่มดิ้นค่ะ

บ้านนี้ตอด12-13วีค ดิ้นจริงๆ17วีคค่ะ