ลูกกลับหัว

แม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์ บ้านนี้33สัปดาห์แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยจ้า?

บ้านนี้ไปซาวตอน​ 20w หมอบอก​'น้องกลับหัวแล้วนะแม่'​ แม่นี่งงเลย​ ไวไปมั้ย​ 😱😱

บ้านนี้ซาวด์ ตอน 24w กลับแล้วค่ะ มาซาวด์28,30,32,35 หมอบอกน้องกลับยาวๆเลยค่ะ

บ้านนี้กลับตัเงแต่28วีคค่ะ ปัจจุบัน 32+6วีค ถีบเก่งมากๆ☺

กลับตอน37 ค่ะ ทีแรกนึกว่าจะได้ผ่า ร้องกลับช้ามาก

บ้านนี้ 33 สัปดาห์ ก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 38 wยังไม่กลับเลยค่ะ แม่เป็นเครียด

33สัปดาห์ ยังไม่กลับหัวเหมือนกันเลยค่ะ

30wยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ รอลุ้นอยู่

บ้านนี้ 35 w ยังไม่กลับเลยจ้า รอต่อไป

บ้านนี้ 28 สัปดาห์ก็กลับหัวแล้วคะ