ประจำเดือนไม่มา3วันแล้วตรวจขึเนขีดเดียว

แม่ๆบ้านอื่นรอนานมั้ยคะพ่อกับแม่ทำการบ้านช่วงไข่ตกดักหน้าดักหลังเลยหรือว่าตรวจไวไป#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ประจำเดือนไม่มา3วันแล้วตรวจขึเนขีดเดียว
1 Trả lời

รอขาด 7-14 วันค่ะ