พาลูกออกนอกบ้าน

แม่ๆบ้านอื่นพาลูกออกนอกบ้านตั้งแต่กี่เดือนค่ะ บ้านนี้ลูกได้1เดือนก็อยากจะพาออกไปเล่นกับยาย แต่ก็ถามแม่แล้วก็เงียบไม่บอกเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนลูกคนเเรกพาออกมาเเถวๆหน้าบ้านเเปปๆตั้งเเต่ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ไห้เค้าโดนเเดดบ้างนิดหน่อย เพราะลูกติดมือค่ะบ้านนี้

4y trước

ขอบคุณค่ะ