ป้อนข้าวลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ???

แม่ๆบ้านอื่นป้อนข้าวลูกช่วงกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ลูก 3 เดือนครึ่งแร้วค่ะ อยากรู้ว่าถ้าจะให้กินข้าวปั่นจะมีผลต่อร่างกายเด้กไหม หรือยุที่ตัวของเด้กแต่ละคน บางคนก็ว่า 4 เดือนขึ้นไปทานได้บางคนบอกต้อง 6 เดือนขึ้นไป ขอความคิดเห้นหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนคะ เริ่มป้อนอาหารเสริม วันละ 1 มื้อจ้า

ตามหลักแล้วก็ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ

6เดือน เพื่อความปลอดภัยของลูก

6 เดือนค่ะ

6เดือนค่ะ

6เดือนคะ