ขอดูตารางการนับลูกดิ้นค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นนับลูกดิ้นกันยังไงค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นไม่เป็นเวลาเลยค่ะ บางวันก็คึกคักบางวันก็เงียบกินข้าวอิ่มก็ยังเงียบอยู่ คุณหมอให้เริ่มนับตั้งแต่ 28 วิค จนตอนนี้ 29 วิคกว่า ยังนับไม่ได้เลยค่ะ แม่ไปตรวจซาวด์ดูน้องก็ปกติดีทุกอย่างแต่แม่แอบกังวลค่ะ #ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%99 วิธีการนับลูกดิ้นพร้อมบันทึกการนับดิ้น | theAsianparent Thailand

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ