แม่ท้องทำงานถึงกี่เดือนกัน

แม่ๆบ้านอื่นทำงานกันจนถึงกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ต้องตื่นตีสอง ไปตลาดทุกวันเลยทรมานมาก #ขายอาหารกับครอบครัว #29week4วัน

ว่าจะหยุดตอน 36w ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีความผิดปกติใดๆหรือยังไหวอยู่ก็ทำได้เรื่อยๆจ้า แต่บ้านนี้ 35w 5d เจ็บหัวหน่าวหนักมาก เมื่อยตัวไปหมด แถมท้องแข็งบ่อยด้วย แต่เป็นๆหายๆ คนแก่ว่าเดินเยอะๆจะคลอดง่ายค่ะ สู้ๆค่ะแม่

ท้องแรกทำงานจนถึงวันสุดท้ายของการไปหาหมอเลยคะ พอตอนนอนอยู่ๆเหน็บจะชอบกินขา แขน นอนๆก็ต้องตื่นขึ้นมานวดเอง คลอดน้องตอน 38w พอดี ก่อนกำหนด2w คะ

จากเวลางานของแท่ แม่ควรพักผ่อนให้มากกว่านี้นะคะ ส่วนเราทำจนวันคลอดเลยค่ะ งานออฟฟิต ไม่หนัก ขับรถไม่ไกล ใกล้บ้าน เลยทำได้สบายๆค่ะ

5y trước

ลไปลาทีหลังค่ะ คลอดได้ 5 วันก็ไปเขียนใบลาย้อนหลังค่ะ

แม่บ้านนี้ทำยังคลอดเหมือนกันคะตื่นตี1-2บ้างเพื่อทำขนมให้สามีเอาไปขายที่ทำงาน นอนต่ออีกที8-9โมงเช้าตื่นเที่ยงคะ

ทำจนคลอดเลยจ้า ทำงานอยุ่มีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องนะคะ แวะห้องคลอดเลย ปล.เป็นพยาบาลก็เลยทำงานยันคลอด

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ตื่นตี 3 ไปจ่ายตลาดขายของตอนเช้าเสร็จก็ไปนอนต่อถึงเที่ยง เย็นก็ขายอีกรอบ 27 week

5y trước

บ้านนี้ขายเช้ายันบ่าย3เลยค่ะ เพราะขายในวิลัย ตาจะปิด ง่วงมาก

กะว่าจะทำจนคลอดเลยค่ะ หลังคลอดได้มีเวลาอยู่กับลูกนานขึ้นมาหน่อย

ตอนนี้8เดือนแล้วยังทำอยู่เลยค่ะ คลอดปลายๆตุลาค่ะ😂เหนื่อยมาก

5y trước

ใช่ปวดสะโพกเวลายืนนานๆ

จนคลอดเลยค่ะ ทำงานหยุดวันอาทิตย์เช้าวันจันทร์คลอดเลยค่ะ

5y trước

แม่แกร็งจิงๆ เหนื่อยมาก

บ้านนี้34w3วันยังทำงานอยู่เลยค่ะ​ จะลาคลอดเดือนหน้าค่ะ