อดอาหาร

แม่ๆบ้านอื่นต้องอดอาหารเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ ทางผู้ใหญ่เขากลัวจะเป็นนั้นเปนนี้กลัวลูกท้องเสียเลยให้กินแต่หมู ไข่ ผัก แม่นี้ผอมแห้งไปหมดแล้ว แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ. แม่บ้านนี้ไม่อยากผอม????

1 Trả lời

เรากินแทบทุกอย่าง เน้นของมีประโยชน์ลูกก็ปกติดีนะคะ แม่ลองคุยกับทางบ้านก่อนมั้ยคะ