ซื้อของให้ลูก

แม่ๆบ้านอื่นซื้อของใช้หรือเสื้อผ้าลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ พอดีต้องค่อยทยอยซื้อค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์มีโรคหอบสามารถใช้ยาพ่นได้มั้ยค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนจ้า