ความตื่นเต้น

แม่ๆบ้านอื่นกี่เดือนถึงจะซื้อของให้ลูกกันคะ ตื่นเต้นสุดๆเดือนไหนกันบ้าง บ้านนี้ซื้อของตอนรู้เพศ ตื่นเต้นสุดๆก็ตอน 6 นี่แหละค่ะ ทำตัวไม่ถูกเลย ขนาดท้อง2 ยังไม่คลายความตื่นเต้น จับเสื้อผ้าลูกมารื้อๆๆ แล้วจัดใหม่ไม่รู้ตั้งกี่รอบ แฮร่ๆๆ #ทีมตุลา

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ตอนนี้ 25 week 2 day แล้ว ตื่นเต้นที่สุดตอนซาวด์กับอ.หมอตอน 20 week 0 day แล้วเห็นทุกอย่างของลูกออกมาสมบูรณ์ค่ะ ลุ้นสุดๆเวลาอ.หมอบอกว่านิ้วครบนะ ปากไม่แหว่งเพดานโหว่นะ บอกอวัยวะไปเรื่อยๆจนครบ กระทั่งไปดูการสูบฉีดของเลือด ที่ประทับใจมากๆ คือ อ.หมอบอกลูกชายงานดีมากครับคุณพ่อคุณแม่

3y trước

งืออออ ตื่นเต้น

เรื่อมจะทยอยเตียมค่ะแต่ครอบครัวทางสามีเขาไม่ค่อยอยากจะไห้เตรียมไว้( ความเชื่อของคนสมัยก่อนค่ะ )ตอนนี้28วีค เริ่มทยอยสั่งชื้อไว้บ้างแล้วแต่ป้าๆกับสามีบอกไห้เอาไปเก็บไว้บ้านป้าก่อนไม่ไห้เก็บไว้ที่บ้านตัวเองค่ะ

ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ 4สัปดาห์ ซื้อสีกลางๆ เน้นขาวๆ ครีมๆไว้ก่อน ฮ่าๆๆ รู้เพศตอน14 สัปดาห์ กระหน่ำกดยับมาก จนพ่อบอกว่า ใส่ทั้งเดือนไม่ซักก็ยังพอ 😂😂😂😂 ท้อง3แล้วค่ะ ผช คนแรก

3y trước

จริงค่ะ ก็ของมันน่ารัก น่าซื้อไปหมด 💕💕💕

บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือนค่ะ ได้มาก็เอามากาง มาชื่นชม ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว รอซักอย่างเดียว ตื่นเต้นเนอะ😊 ทีมสิงหาคม

ซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ ตอนนี้ 20 วีคก็ยังซื้อเรื่อยๆ สนุก มีความสุข ลูกคนแรกค่ะ ตื่นเต้นมาก เห่อมาก

3y trước

งื้อออ ตื่นเต้นจริงๆค่ะ ตอนซาวด์ยังตื่นเต้นเลย

อย่าว่าแต่แม่เลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ท้อง3แล้ว แล้วก็เป็นชายทั้ง3ด้วย แม่ยังตื่นเต้นเลยค่ะ😅

3y trước

อิจฉาแม่จัง 4สาว☺️

ตุลาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด1ตุลา ยังไม่ได้เตรียมของเลยคะ

ซื้อตอน8เดือนค่ะครบแล้วเหลือซักอีก2อาทิตย์นัดผ่าค่ะ

บ้านนี้รอกำหนดผ่าแล้วถึงเตรียมซื้อค่ะ ทีมสิงหา 🥰

3y trước

บ้านนี้ถือด้วยแหละค่ะ 😁😁 ตื่นเต้นมากเหมื

5เดือนก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ตื่นเต้น😍