ผ่าคลอดน้ำนมไม่มี

แม่ๆบ้านอื่นกินตัวไหนเสริมน้ำนมค่ะ บอกเอาบุญทีค่ะ บ้านนี้ปั้มได้ทีละออน 2ออนเองค่ะ🥺 เคียดมาก

1 Trả lời

บ้านนี้กินน้ำเปล่าเยอะๆ น้ำขิง กับน้ำหัวปลีค่ะเเม่น้ำนมมาเยอะมากปั๊ทได้ข้างละ4-5ออนซ์เลยค่ะ

8mo trước

ไม่มีเหมือนกันค่ะ พยามทุกทางแล้วก็น้อยมากวันนึงรวมๆกันแล้วได้แค่2ออนต่อวัน