39+3 วีค แม่อึดอัดมากเเล้วน้ะ

แม่ๆบ้านอื่นกระตุ้นกันยังงัยคะ เมื่อวานโดนหมอกระตุ้นไปทีค่ะ ตั้งแต่หมอกระตุ้นมีอาการปวดท้องทั้งวัน พออีกวันมาหายปวดเลย

1 Trả lời

39+3เหมือนกันค่ะ เงียบมาก

3mo trước

จริงค่ะแม่ ปวดให้ดีใจแล้วหายไปเลยค่ะ