หมอนัดซาวด์วันที่10/8/66 อายุครรภ์ 20Week 6 Day. กลัวน้องไม่ให้เห็น

แม่ๆบ้านอื่น เห็นตอนกี่สัปดาห์คะ ถึงรู้เพศ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เห็นเพศตอน18วีคค่ะ แต่ไม่ยอมให้เห็นหน้า นอนคว่ำเก่งมาก 21ส.ค.นี้ต้องไปซาวด์อีกค่ะ เช็คปากแหว่งเพดานโหว่ ซาวด์ทีไรหมอ พยายามกุมขมับตลอด ก้มหน้าบ้าง หันหลังบ้าง ลูกชายท้องแรกค่ะ😅😅😅

1y trước

อ๋อ ค่ะ ซาวด์แล้วค่ะ ได้ผู้หญิง

บ้านนี้ตรวจนีฟตี้ 11วีคค่ะ รู้ผลแต่ตามที่ซาวด์แล้วรู้คือ14วีคค่ะ

ถ้าเห็นเพศ4เดือนขึ้นไปค่ะขึ้นอยู่กับน้องว่าจะให้เราเห็นมั้ย

แล้วแต่ท่าน้องด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กว่าจะยอมอ้า26wเลยค่ะ

บ้านนี้ 20w+3d อ้าขาโชว์หมอไปเลยค่ะ ชัดเจนมาก5555 ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้เห็น20+5ค่ะ หมอว่า90%น่าจะผู้หญิง ค่ะ ท้องแรก

1y trước

ได้ผู้หญิง เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศน้องตอน 20Week6Day พึ่งรู้เพศน้องเมื่อวาน

บ้านนี้ได้ผู้ชายเห็นตั้งแต่15สัปดาห์เลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้16wค่ะ มาเป็นพวงเลยไม่ให้แม่ได้ลุ้น 😂

บ้านนี้เห็นตอน 18w ค่ะ น้องโชว์ให้เห็นเลย 😂