ทีมพฤษภาคม

แม่ๆบ้านอื่น เตรียมของลูกน้อยกันตอนกี่เดือนบ้างคะ

บ้านนี้6 พค66 หมอซาวว่าน้องเป็นผู้หญิง แต่รอซาวเดือนหน้าอีกเดือน ให้แน่นอน แม่ค่อยเตรียมของค่ะ อยากเตรียมมากเลย🤣🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 พ.ค ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน 5 W เลยค่ะ พอ 12 W ทราบเพศก็ซื้อรัวๆเลยค่ะแม่ ☺️

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ ☺️☺️

บ้านนี้ รอลุ้นว่าได้เพศอะไร แล้วจะเริ่ม ทยอยซื้อค่ะ กำหนดคลอด 3 พค ค่ะ ☺️

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ ผญ สมใจคุณพ่อเค้าเลยค่ะ ลุ้นๆนะคะ คุณแม่✌️💕

บ้านนี้รอรู้เพศก็จะซื้อเลยค่ะ แต่คนที่บ้านถือว่าเรารีบไป เราไม่สนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 พค 66 รอลุ้นเพศอยู่คะ รู้เพศ ก็จะเริ่มทยอยเตรียมเลยคะ

บ้านนี้ 3 พ.ค.66 รอรุ้เพศก่อนค่อยจะทะยอยซื้อจร้า..😊😊

บ้านนี้ 26 พฤษภาคม 66 รอรู้เพศก่อนค่อยจะทยอยซื้อค่ะ☺️

บ้านนี้4พ.ค. กะว่าสัก5-6เดือนจะเริ่มทยอยเตรียมค่ะ

2y trước

รอวันที่6 ไม่รู้หมอจะซาวให้รึป่าว ลุ้นๆไปด้วยกันค่ะแม่

บ้านนี้ยังจ้า แต่ใส่ตะกร้าไว้เอฟเพียบเลยย 🤣🤣

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เอฟไว้แต่ยังไม่กด 😆😆

บ้านนี้22 พ.ค 66 ยังไม่รุ้เพศ5-6ก้อจะเตรียมค่ะ