ซักผ้าเตรียม

แม่ๆบ้านอื่น ซักผ้าเตรียมคลอด ซักกี่รอบคะ บ้านนี้ซักรอบเดียวยังเปนขนยุเลยค่ะ

บ้านนี้รอบเดียวจ้า เลือกผ้าดีๆนิ่มๆให้ลูกค่ะ ราคาอาจสูงหน่อยแต่ซักละนิ่ม ไม่ขึ้นขุยเลยจ้า

รอบเดียวกะได้ละคะแม่ จิงๆเสื้อผ้าไม่ได้ สกปรก อะไรค่ะ บ้านนี้รอบเดียวจบค่ะ😂😂

ซักมือ3-4รอบค่ะ ซักตากแดด แล้วเก็บเข้าถุงซิปค่ะ ฝุ่นผ้าเยอะจริงๆค่ะ

บ้านนี้ซักรอบเดียวช่วงใกล้คลอดค่ะ/ถ้าผ้าอ้อมซักสองรอบ

ซัก2 รอบค่ะ ก็ว่าจะเก็บใส่กล่องแล้วรอคลอดเลยค่ะ

เสื้อผ้ารอบเดียวค่ะ ผ้าอ้อม 3 รอบ ค่ะ

พึ่งซักไปรอบนึงค่ะ กะว่าจะซัก2รอบ

บ้านนี้ซัก3รอบ ผ้าจะได้นุ่มๆๆค่ะ

บ้านนี้ซักมือ 3-4 รอบค่ะ

2ค่ะ ว่าจะซักอีกรอบอยู่