การตรวจหัวใจลูก

แม่ๆบ้านหมอซาวได้ยินหัวใจลูกตอนกี่วีคบ้างค่ะ บ้านนี้8วีค4วันหมอยังไม่ได้ยินหัวใจเลยค่ะ แล้วหมอบอกว่าท้องใหญ่กว่าคนที่ท้องได้8วีค

ของเราตอน 10 วีคเลยจ้าแม่ ซาวด์ครั้งแรกตอน 6 วีคน้องมีหัวเต้นเเล้ว แต่เป็นตุ่มๆเหมือนยุงกัน เต้นตุ๊บๆ 🥹🤣

ผลตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่8wต้องได้ยินแล้วนะคะ

3y trước

หมอนัดไปตรวจวันที่24นี้ค่ะ