ลูกถ่ายสัปดาห์ล่ะครั้ง

แม่ๆบ้านหนัยพอมีวิธีที่จะช่วยให้ลูกถ่ายง่ายบ้างคะ ลูกอายุ35วันค่ะ ถ่ายสัปดาห์ล่ะครั้งถ่ายก้อเหนียวมากค่ะ#ลูกคนแรกกกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ลองกินผักผลไม้ดูค่ะ การถ่ายของลูกเกี่ยวกับการกินของแม่ด้วยค่ะ