ลูกแพ้แพมเพิส

แม่ๆบ้านลูกเคยแพ้แพมเพิสบ้่างคะทำไงถึงหายคะบ้านนี้ใช้วาสลีนก้อแล้วซื้อยามาทาก้อแล้วไม่ใส่แพมเพิสก้อแล้วยังไม่หายเลยคะสงสารลูกมาก

ลูกบ้านนี้ก็แพ้แพมเพิสเหมือนกันค่ะไปหาหมอ หมอให้ยา2ตัวนี้มาทาค่ะบีแพนเท็น+แนปปี้ ฮิปโป้ 1.ทาบีแพนเท็นก่อนแล้วทาแนปปี้ฮิปโป้ทาทับค่ะ หาซื้อใด้ตามร้านขายยาค่ะ ของลูกเราเป็นที่ก้นประมาณ3วันหายค่ะ

ทาวาสลืนปิโตเลียมเจลค่ะ ทาหนาๆ ปกป้องผิวไว้ค่ะ

ใช้บีแพนเท้นทาค่ะ

5y trước

ลองแล้วคะไม่หายคะ

ลองซูโดครีมดูค่ะ

ซูโดครีมค่ะ