38+5 วีกคะ วันนี้มีมูกเชือดออกแล้วกะหน่วงๆ

แม่ๆบ้านนี้ 38+5 วีก วันนี้มีมูกเลือดออก แต่ไม่ปวด แค่หน่วงๆและท้องปั้น ไปหา รพ.เลยดีไหม คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

38+5 วีกคะ วันนี้มีมูกเชือดออกแล้วกะหน่วงๆ

เปลี่ยนกางเกง 2 รอบแล้วคะ เริ่มปวดจี้ดๆ เหมือนปวดประจำเดือนตั้งแต่ 10.00 ห่างประมาณ 10-20นาทีคะ จะรอต่อหรือ รพ .

4y trước

แตกแล้วคร้าบ

ไปรพ.ค่า