ตั้งแต่​ท้องไม่ชอบแต่งหน้า​

แม่ๆบ้าน​ไหน​เป็น​บ้าง​ค่ะ​ จาก​ที่​ชอบแต่งหน้า​มา​ทํางาน​ทุกวัน​ พอตั้งแต่​ท้องมากลับไม่ชอบแต่งหน้าซะงั้น​ แบบนี้่​จะได้ผู้หญิง​หรือ​ผู้ชาย​ค่ะ

บ้านนี้ขนาดแป้งยังขี้เกียจทาเลยค้ะ อาบน้ำทากันแดดคือจบ😂 จนที่ทำงานทักว่าทาแป้งบ้างก็ได้ ไม่รู้ว่าเกี่ยวรึป่าวแต่ได้ลูกชายจ้ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ไม่ชอบทาแป้งแต่งหน้า แค่ได้กลิ่นแป้งก็เกลียดเลยค่ะ จากก่อนท้องไม่ทาแป้งแต่งหน้าไม่กล้าออกจากบ้านเลย😁😁

บ้านนี้พอท้องก็ขี้เกียจแต่งหน้าจร้า แต่จำเป็นต้องแต่งเพราะหน้าซีดยังกะคนป่วยหนักเลย อิอิ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยได้แต่งหน้าเหมือนกันค่ะ ยกเว้นเวลาไปหาหมอหรือออกไปข้างนอกค่ะ

บ้านนี้ไม่ชอบเเต่งหน้าเเต่ชอบซื้อเครื่องสำอางคะ55เลยได้ลูกสาว

บ้านนี้ก้อไม่ชอบจ้า ได้ผู้หญิงจ้าบ้านนี้พึ่งคลอดได้10วัน

บ้านนี้ชอบแต่งหน้าค่ะ ได้ผู้ชาย

ไม่เกี่ยวอะไรใดๆกันทั้งสิ้นจ๊ะ

คิดว่าแล้วแต่คนค่ะ

บ้านนี้ขี้เกียจแต่ตอน3เดือนแรกค่ะหลังจากนั้นก็แต่งเหมือนเดิม