อาการลูกในท้องสอึก เป็นแบบไหนคะ

แม่ๆบอกหน่อยค่ะ และจะรู้สึกได้ตอนอายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กระตุกเป็นจังหวะค่ะ เหมือนตอนเราสะอึกเลยค่ะ

รุ้สึกตึก ตึก ตึก เบาๆค่ะประมาน2-3นาทีก็หาย