ท้อง7เดือน

แม่ๆบอกหน่อยกินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องได้ดี

ไข่ต้ม นมที่มีโปรตีนสูงๆ ผลไม้พวกกล้วย ตอน 36 wน้ำหนักลูกเเค่ 2100 กรัม ตอนนี้ 37 w ขึ้นเป็น 2747 กรัมค่ะ อยู่ในเกณฑ์ดี เเม่ต้องทานนะคะ

4y trước

ค่ะขอบคุนค่ะแม่

บ้านนี้กินไข่ นมถั่วเหลือง(สลับนมโค)​และก็เนื้อค่ะ

เน้นเนื้อสัตว์ไม่ติดมันดีที่สุดค่ะ โปรตีนค่ะแม่

บ้านนี้กินนม ไข่ กล้วยค่ะ ได้ผลจริง

8-9 น้องโตไวคะ กินปกติน้องก้อ นน. ขึ้น

กล้วยหอม นม ไข่ค่ะ อาหาร 5 หมู่

ไข่ต้ม กล้วยค่ะ

นม ใข่ กล้วยค่ะ

นม ไข่ต้ม กล้วย