กำหนดกันยา

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะ ทางนี้ขึ้น6โลเองพอดีเราเป็นคนตัวเล็กแต่ไม่ถึงกับผอมมาก ตอนนี้7เดือน แล้วแม่ๆท้องโตกันแค่ไหนแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้น 5 โล ค่ะ ซาวด์ตอน27 w นน.น้องประมาณ 1100 g ค่ะ ท้องใหญ่เพระแม่ไขมันเยอะค่ะ 😂