ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ บ้านนี้ 5 กิโลแล้วค่ะ พร้อมเสียสละร่างกาย ไม่รู้จะขึ้นอีกแค่ไหน🤣🤣

17 สัปดาห์ ขึ้นมาโลครึ่งค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้ 16 +สัปดาห์ขึ้นมา 5 กิโลกว่าแล้วค่ะ

18 w ค่ะ นน.ไม่ขึ้นอ่าา เท่าเดิมค่ะ

18 สัปดาห์ขึ้นมา4ขีดเองคะ😅

16 วีค 5วัน ขึ้นมา 5โลแล้ว

19สป+5 ขึ้นมา3โลเองค่ะ555

16w ขึ้นมา 7 กก แล้วค่ะ😀

18w 10โลแล้วค่ะ😅

1y trước

คุณแม่โดนหมอบ่นบ้างไหมคะ มีปัญหาเรื่องน้ำตาลไหมคะ